Hỏi đáp sản phẩm, Review sản phẩm

Thanh chắn cầu thang loại nào tốt nhất cho bé 2024

Thanh chắn cầu thang tốt nhất cho bé - Cửa chắn cầu thang cao 102cm

Thanh chắn cầu thang loại nào tốt là thanh chắn cầu thang phù hợp với nhiều gia đình, tiện dụng khi lắp đặt và có mức giá phải chăng. Thanh chặn cầu thang tốt nhất hiện nay thường là các mẫu cửa chặn không cần khoan đục. Hãy cùng Umoo tìm hiểu 3 mẫu thanh chắn cầu thang tốt nhất cho bé và phù hợp cho bé năm 2024 nhé

Thanh chắn cầu thang loại nào tốt - Thanh chắn cao 102cm
Thanh chắn cầu thang loại nào tốt

Vì sao cần dùng thanh chặn cầu thang, tấm chặn cửa phòng?


Trẻ nhỏ không nhận thức được nguy hiểm, sự vô tư và tinh nghịch của trẻ có thể dễ gặp những tai nạn không đáng có. Người lớn cần chú ý đảm bảo an toàn, đặc biệt là tránh cho trẻ chơi đùa gần cầu thang.

Nuôi con trẻ là điều không dễ dàng, một phút giây bất cẩn bé cũng có thể gặp nguy hiểm. Thanh chắn cửa, thanh chắn cầu thang giúp ba mẹ yên tâm làm việc khác trong khi bé được bảo vệ trong phạm vi nhất định.

Thanh chặn cửa cầu thang vừa có thể bảo vệ an toàn nhất định và cũng giúp ba mẹ thêm phần yên tâm làm những việc khác. Đó là lý do ba mẹ cần lắp đặt thanh chặn cửa cầu thang.

Thanh chắn cầu thang loại nào tốt nhất cho bé năm 2024


Bạn có thể dễ dàng tìm thấy những sản phẩm chặn cửa cầu thang trên thị trường, nhưng không phải sản phẩm nào cũng uy tín. Dưới đây là 3 loại thanh chắn cầu thang tốt nhất được bố mẹ tin dùng nhiều nhất trong các năm qua và sẽ là 3 mẫu thanh chắn cầu thang tốt nhất năm 2024 này ba mẹ nhé.

Thanh chắn cầu thang Umoo UM-08161 không cần khoan đục, dùng chặn cửa phòng, chặn cầu thang
Thanh chắn cầu thang Umoo UM-08161 không cần khoan đục, dùng chặn cửa phòng, chặn cầu thang

Thanh chắn cầu thang Umoo

Thanh chắn cầu thang Panda

Thanh chắn cầu thang cao 102cm

Chặn cửa Umoo- Thanh chắn cầu thang loại nào tốt nhất năm 2024

Thông tin sản phẩm thanh chắn cầu thang Umoo

Chất liệu: Khung thép ống dày chống gỉ ăn mòn, chắc chắn
Kích thước: từ 74 – 85cm có thể tự do điều chỉnh, có thể gắn thêm thanh nối cho kích thước rộng hơn.

Kích thước thanh nối: 12cm, 36cm
Mức giá: từ 380.000đ

Đặc điểm thanh chắn cầu thang Umoo

Thanh cửa chặn cầu thang không khoan Umoo là một tấm thép ghép từ các thanh kim loại tạo thành khung chữ nhật có thể mở đóng như một cánh cửa, có công tắc lò xo ở trên. Thiết kế cố định với 4 miếng vít ép ở 4 góc, chặt vào tường, trụ cầu thang mà không cần khoan hoặc lắp vít khi lắp đặt.

Khe cửa được tính toán để ngăn bé bị kẹp và các góc được mài tròn để tránh trầy xước và đảm bảo an toàn cho bé.
Ngoài ra, sản phẩm còn có khả năng mở cửa 90 độ mỗi chiều và tự động đóng lại khi dưới 90 độ. Việc nhấc thanh chắn lên dễ dàng với người lớn nhưng khó với trẻ em. Thanh chắn Umoo thông minh và an toàn, có thể lắp đặt trong 5 phút mà không cần khoan.

Thanh chắn cầu thang Panda 818 (màu trắng và màu đen)

Thanh chắn cầu thang Panda 818 dùng chặn cầu thang, chắn cửa phòng
Thanh chắn cầu thang Panda 818 dùng chặn cầu thang, chắn cửa phòng

Đặc điểm thanh chắn cầu thang Panda 818

Chất liệu: Khung kim loại tránh ẩm mốc có lớp sơn không chứa chất độc hại, khó bong tróc
Kích thước: có thể điều chỉnh 75-86cm, cao 76cm

Có thể gắn thêm thanh nối cho các kích thước rộng hơn. Kích thước thanh nối: 7cm, 10cm, 20cm, 30cm, 45cm
Mức giá: Từ 750.000 VNĐ
Đặc điểm:

Đặc điểm thanh chắn cầu thang Panda 818

Công nghệ thông minh giúp lắp đặt không cần khoan, không cần bắt vít nhưng vẫn đảm bảo độ chắc chắn và thẩm mỹ cho phòng. Thanh chắn có thể mở 180 độ (mỗi bên 90độ), tự động đóng chốt sau khi mở.
Thiết kế sang trọng, phù hợp với nhiều không gian nội thất
Chất lượng đảm bảo tiêu chuẩn quốc tế. Thanh chắn cầu thang Panda 818 có hai màu là màu trắng và màu đen.

Thanh chắn cầu thang Panda cao 102cm

Đặc điểm thanh chắn cầu thang cao 102cm

Chất liệu: Khung kim loại tránh ẩm mốc có lớp sơn không chứa chất độc hại, khó bong tróc
Kích thước: có thể điều chỉnh 75-84cm, cao 102cm

Có thể gắn thêm thanh nối cho các kích thước rộng hơn. Kích thước thanh nối: 7cm, 14cm, 21cm, 35cm
Mức giá: Từ 1.200.000 VNĐ

Đặc điểm thanh chắn cầu thang cao 102cm

Công nghệ thông minh giúp lắp đặt không cần khoan, không cần bắt vít nhưng vẫn đảm bảo độ chắc chắn và thẩm mỹ cho phòng. Thanh chắn có thể mở 180 độ (mỗi bên 90độ), tự động đóng chốt sau khi mở.
Thiết kế sang trọng, phù hợp với nhiều không gian nội thất
Chất lượng đảm bảo tiêu chuẩn quốc tế. Thanh chắn cầu thang cao 102cm có khung màu trắng, chốt nhựa màu xám nhạt, bánh xe vặn ốc màu cam hoặc màu trắng.

Thanh chắn cầu thang loại nào tốt
Thanh chắn cầu thang loại nào tốt – Thanh chắn Panda cao 102cm

Kinh nghiệm chọn thanh chắn cầu thang loại nào tốt nhất


Hiện nay, với diện tích đất thu hẹp, việc xây cầu thang trong những căn hộ hẹp phù hợp là quan trọng. Tuy nhiên điều này khiến cho chặn cửa phòng, chặn cầu thang là vật cần thiết khi gia đình có trẻ nhỏ.

Khi chọn chắn cửa, thanh chắn cầu thang loại nào tốt, nên chọn những thanh chắn có thiết kế cố định, không cần khoan vào tường hoặc cầu thang. Điều này giúp bảo vệ không gian mỹ quan và đảm bảo an toàn cho bé.
Chọn thanh chặn được làm từ vật liệu chắc chắn như kim loại, gỗ cứng hoặc nhựa cứng. Đảm bảo thanh chặn có độ bền cao để ngăn chặn hiệu quả.

Thanh chặn cầu thang loại nào tốt cần chọn loại khung kim loại chắc chắn, nếu là nhựa cần loại chất lượng cao tuy nhiên loại nhựa đảm bảo chất lượng thì giá thành đắt, vì vậy, đa số thanh chắn cầu thang tốt nhất cho bé là loại chắn bằng khung kim loại.


Đối với vị trí lắp đặt thanh chặn cầu thang loại nào tốt, nếu ít đi lại thì có thể chọn loại không có cánh mở. Còn nếu là vị trí đi lại thường xuyên, thì nên chọn loại có cửa để thuận tiện cho mọi người trong gia đình. Một số cửa sổ không có song cửa, có thể dùng loại cố định để chắn khi gia đình có em bé.
Đảm bảo thanh chặn đáp ứng các tiêu chuẩn an toàn và có chứng nhận từ các tổ chức quản lý chất lượng.

Lưu ý khi lắp đặt thanh chắn cầu thang cho bé, thanh chắn cầu thang loại nào tốt


Bố mẹ cần đo kích thước lối đi ở cầu thang trước khi mua tìm mua thanh chắn cầu thang loại nào tốt. Chọn loại chặn cửa, thanh chắn cầu thang tốt nhất có bản lề gắn vào khung cửa để tránh kẹt ngón tay.

Tránh loại có chân chống tự do hoặc gắn vào tường bằng áp lực để tránh đổ nếu bé đẩy mạnh. Loại không khoan cần lắp loại chắn đủ chắc chắn, như ba mẫu thanh chắn cầu thang tốt nhất ở trên là phù hợp.

Chọn chặn cửa, thanh chắn cầu thang loại nào tót là loại có thanh dát cứng và cách thanh là nan dọc để bé không trèo qua và đảm bảo khoảng cách an toàn giữa các thanh và sàn. Kiểm tra các góc cạnh sắc nhọn thường xuyên.

Cửa chắn cầu thang nên thấp hơn 3/4 chiều cao của bé và không có khe hở để bé leo qua. Không sử dụng loại có cánh mở ra ở cầu thang và chỉ dùng cho các phòng không có cầu thang.

Tổng kết về thanh chắn cầu thang loại nào tốt nhất hiện nay


Trên đây là chia sẻ kinh nghiệm lựa chọn thanh chặn cửa cầu thang, thanh chắn cầu thang loại nào tốt Umoo.VN tổng kết qua hơn 15 năm thi công lắp đặt thanh chắn cầu thang cho bé. Hi vọng với những chia sẻ trên ba mẹ có thể tìm mua sản phẩm thanh chắn cầu thang tốt nhất phù hợp nhất cho bé và gia đình.

Nếu ba mẹ có bất kì thắc mắc gì về thanh chắn cầu thang loại nào tốt hãy comment xuống dưới phần bình luận hoặc cho ý kiến về thanh chắn cầu thang loại nào tốt hoặc kết nối với Umoo qua facebook, zalo, youtube nhé.

Umoo.VN chuyên cung cấp các sản phẩm an toàn cho bé như nôi cũi trẻ em, ghế ăn dặm cho bé, thanh chắn cầu thang. Hãy đặt hàng hoặc gọi điện ngay cho chúng tôi để được giao hàng sản phẩm an toàn cho bé sớm nhất nhé.

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *