Thanh chắn cầu thang, tấm chặn cửa phòng an toàn cho bé chính là người bạn đồng hành đảm bảo an toàn cho bé trong nhà, trường mầm non. Thanh chắn cầu thang, chặn cửa phòng không chỉ giúp bảo vệ bé khỏi nguy cơ té ngã, đôi khi nó còn giúp giảm nguy cơ tai nạn cho cả người lớn, nhất là với người già, người ốm yếu hay say rượu.

Hiển thị tất cả 12 kết quả

Chắn cửa không khoan bằng nhựa

89 chiếc
Chắn cửa không khoan bằng nhựa là chắn cửa không cần khoan đục, chiều cao 82cm. Dễ dàng lắp đặt và di chuyển, dùng ngăn bé không ra khỏi cửa phòng, chặn cửa phòng và chắn cầu thang cho bé

Chặn cửa phòng Umoo UM08161

Original price was: 750.000 ₫.Current price là: 530.000 ₫.chiếc
Chặn cửa phòng Umoo UM08161 dùng chặn cửa phòng cho bé, chặn cầu thang cho bé không té ngã, không cần khoan đục. Umoo giao hàng lắp đặt tại nhà thanh chặn cửa cho bé

Rào quây 3D bằng gỗ

350.000 
Rào quây 3D bằng gỗ cho bé là tấm hàng rào chắn em bé làm bằng gỗ tự nhiên. Umoo cung cấp rào quây 3D cho bé với nhiều kích thước, dễ lắp đặt vận chuyển hoặc gấp gọn lại được. Umoo giao hàng tại nhà rào quây gỗ cho bé, LH 0914.403.667

Thanh chắn cầu thang 416

650.000 chiếc
Thanh chắn cầu thang 416 dùng ngăn bé khỏi nguy cơ té ngã cầu thang hay ở các khu vực nguy hiểm. Umoo.Vn cung cấp thanh chắn cầu thang không cần khoan đục. Hotline đặt hàng: 0914.403.667

Thanh chắn cầu thang 616

480.000 
Thanh chắn cầu thang 616: Thông số kỹ thuật sản phẩm chặn cửa không cần khoan SG616 Kích thước điều chỉnh : 75-84cm Chiều cao: 76cm Màu sắc: Trắng

Thanh chắn cầu thang 819

850 chiếc
Thanh chắn cầu thang 819 màu đen dùng chặn cửa phòng, ngăn bé yêu không đi ra khu vực cầu thang nguy hiểm, Thanh chắn cầu thang 819 không cần khoan đục.

Thanh chắn cầu thang Panda 118

290 chiếc
Thanh chắn cầu thang Panda 118 dùng chặn cửa phòng, chặn cầu thang ngăn bé khỏi té ngã cầu thang hoặc đi vào các khu vực nguy hiểm. LH 0914.403.667 để đặt hàng thanh chắn cầu thang cho bé.

Thanh chắn cầu thang Panda 818

900.000 chiếc
Thanh chắn cầu thang Panda 818 Kích thước điều chỉnh : 76-86cm, khoảng cách giữa các nan: 4,5cm, kích thước mở rộng 196 cm. không cần khoan đục.

Thanh chắn cầu thang Umoo UM-08161

140.000 530.000 chiếc
Kích thước điều chỉnh: 75cm-84cm, kích thước nối dài có thể lắp đặt tới 180cm Thanh nối: thanh nối 12cm, thanh nối 36cm, Chiều cao: 76cm. Mã sản phẩm: UM-08161, Màu sắc: Màu trắng Chất liệu: Khung thép, chốt bọc nhựa ABS an toàn cho bé. Thương hiệu: Umoo Hàn Quốc, Xuất xứ: Trung Quốc

Thanh chắn cửa cao 102cm

Original price was: 1.550.000 ₫.Current price là: 1.200.000 ₫.
Thanh chắn cửa cao 102cm dùng chặn cửa phòng, chặn cầu thang, ngăn thú cưng không đi ra khỏi phòng hay khu vưc không mong muốn. Umoo cung cấp thanh chắn cầu thang, thanh chắn cửa chính hãng, lắp đặt tại nhà

Thanh nối chắn cửa 36cm

Original price was: 380.000 ₫.Current price là: 280.000 ₫.chiếc
Thanh nối chặn cửa 36cm là thanh nối chặn cửa dùng nối dài cho cửa không khoan umoo size cơ bản. Umoo cung cấp các kích thước thanh nối cho nhiều loại chặn cửa không khoan. Thanh nối chặn cửa 36cm dùng cho kích thước cửa size 75cm-85cm thì sẽ lắp được cho kích thước 74cm-85cm và 100cm-110cm.

Thanh nối chặn cửa Umoo 12cm

Original price was: 220.000 ₫.Current price là: 140.000 ₫.chiếc
Thanh nối chặn cửa Umoo 12cm là thanh nối chặn cửa dùng nối dài cho cửa không khoan umoo size cơ bản. Umoo cung cấp các kích thước thanh nối cho nhiều loại chặn cửa không khoan. Thanh nối chặn cửa 12cm dùng cho kích thước cửa size 75cm-85cm thì sẽ lắp được cho kích thước 75cm-85cm và 87cm-97cm.
Thanh chắn cầu thang ngày nay không chỉ là một phần của không gian sống mà còn là biểu tượng của sự quan tâm đến trẻ em và chú ý đến an toàn của cả gia đình. Thanh chắn cầu thang có nhiều loại và chất liệu đa dạng. Hãy cùng Umoo chọn lựa cho mình mẫu thanh chắn cầu thang phù hợp nhất nhé.
quây cũi 3d bằng gỗ tự nhiên

quây cũi 3d bằng gỗ tự nhiên

Tầm quan trọng của thanh chắn cầu thang

Thanh chắn cầu thang giúp ngăn ngừa bé khỏi các nguy cơ té ngã cầu thang. Đặc biệt trẻ đến giai đoạn tập bò, bé thích khám phá mọi thứ xung quanh. Thanh chắn cầu thang sẽ ngăn cho bé không đi ra khu vực cầu thang hoặc ngăn bé leo trèo lên xuống cầu thang. Thanh chắn cầu thang hay chặn cửa phòng cũng có tác dụng ngăn bé không đi vào khu vực nhà tắm hoặc bếp khi ba mẹ không mong muốn. Thử tưởng tượng, nếu không có thanh chắn cầu thang, thanh chặn cửa phòng, khi bé ra khỏi cửa phòng và ngay cạnh đó là cầu thang.... Hoặc khi bé bò vào khu vực nhà tắm, bên trong sàn nhà tắm trơn trượt dễ té ngã, bên cạnh đó còn cơ man nào dầu gội, xà phòng hay các loại hóa mỹ phẩm, tẩy rửa nguy hiểm cho bé. Chính vì vậy, thanh chắn cầu thang, chặn cửa phòng càng ngày càng có vai trò quan trọng hơn khi gia đình có trẻ nhỏ.  

Lợi ích của việc sử dụng thanh chắn cầu thang:

Thanh chắn cầu thang 416 dùng chặn cửa phòng, chặn cầu thang an toàn cho bé

Thanh chắn cầu thang 416 dùng chặn cửa phòng, chặn cầu thang an toàn cho bé

Ngăn ngừa tai nạn và thương tích cho trẻ nhỏ

Việc sử dụng thanh chắn cầu thang giúp ngăn ngừa các nguy cơ té ngã ở trẻ nhỏ. Bằng việc ngăn bé khỏi các khu vựa nguy hiểm như cầu thang, nhà bếp, nhà tắm. Nhà tắm có rất nhiều loại hóa mỹ phẩm độc hại mà trẻ có thể cho vào miệng, hay các dụng cụ trong nhà bếp như dao, kéo sắc nhọn hay bếp ga, bếp đang nấu, nước sôi đều rất nguy hiểm cho bé. Khu vực cầu thang thì đặc biệt nguy hiểm với trẻ nhỏ, nhất là khi khoảng cách con song cầu thang quá thưa, em bé dễ dàng chui đầu qua, hay bé có thể té ngã do không quen với độ dốc của bậc cầu thang. Nhờ có thanh chắn cầu thang, thanh chặn cửa phòng giúp ngăn ngừa tai nạn và thương tích cho em bé.

Tạo ra không gian an toàn cho trẻ em chơi đùa

Thanh chắn cầu thang hay chặn cửa phòng cũng giúp tạo ra không gian an toàn cho trẻ em chơi đùa. Khi có thanh chắn cầu thang, chặn cửa phòng cho bé, giúp tạo ra không gian cho phép bé được chơi đùa an toàn mà không lo bé bò ra khỏi khu vực không mong muốn. Để làm được điều này, ba mẹ nên lưu ý lắp đặt thanh chắn cầu thang, chặn cửa phòng theo đúng tiêu chuẩn an toàn và kĩ thuật của sản phẩm.
Thanh cầu thang Panda 118 dùng chặn cửa phòng, chặn cầu thang không cần khoan đục

Thanh cầu thang Panda 118 dùng chặn cửa phòng, chặn cầu thang không cần khoan đục

Bảo vệ sức khỏe, tính mạng cho người lớn, người cao tuổi

Thanh chắn cầu thang trong nhiều trường hợp còn được dùng để bảo vệ an toàn, sức khỏe cho người cao tuổi. Thanh chắn cầu thang cho người già, chặn cửa phòng cho người cao tuổi cần chiều cao thanh chắn cầu thang cao hơn so với chiều cao trung bình của thanh chắn cầu thang trẻ em. Độ chắc chắn của cửa chắn người già cũng cần chịu lực tốt hơn.

Lựa chọn thanh chắn cầu thang, chặn cửa phòng

Thanh chắn cầu thang có nhiều loại, được phân loại theo nhiều tiêu chí. Xếp loại thanh chắn cầu thang theo tính năng có thanh chắn cầu thang cố định, thanh chắn cầu thang di động hay thanh chắn cầu thang có thể gấp gọn, thanh chắn cầu thang không cần khoan. Dựa theo chất liệu thanh chắn cầu thang chúng ta có thanh chắn cầu thang bằng gỗ, thanh chắn cầu thang bằng kim loại, tấm chặn cửa phòng bằng nhựa. Khi lựa chọn thanh chắn cầu thang chúng ta cần xem xét các tiêu chí kích thước, chất liệu, kiểu dáng, và tiêu chuẩn an toàn phù hợp.  

Loại thanh chắn cầu thang và chặn cửa phổ biến

Thanh chắn cầu thang cố định:

Là dạng thanh chắn hoặc tấm chặn cố định, có thể khoan vít hoặc chặn cố định chỗ cửa phòng, cầu thang hoặc lối đi lại, không có cửa mở ra mở vào. Loại thanh chắn cầu thang cố định thường dùng cho các vị trí ít đi lại, hoặc chắn lối ra sân vườn, ban công không cho bé ra ngoài. Mục đích là ngăn bé không ra ngoài nhưng người lớn có thể đi ra được. Một dạng thanh chắn cố định khác là tấm chắn cố định cho cửa sổ áp dụng cho một số cửa sổ không có song chắn an toàn.  

Thanh chắn cầu thang di động, thanh chặn cửa gấp gọn

Là thanh chắn cầu thang có thể tháo dời, nhấc ra, gấp gọn lại hoặc di động một cách linh hoạt. Thanh chắn cầu thang di động, gấp gọn thường được sử dụng cho những vị trí có không gian hẹp, không thể đặt tấm chắn tại vị trí mong muốn hoặc một số cửa phòng cần lắp tấm chắn nhưng không muốn cửa mở ra mở vào mà vẫn có thể đi lại dễ dàng thì cần lắp dạng thanh chắn cầu thang di động hoặc thanh chặn cửa gấp gọn. Ngày nay, nhiều thanh chắn cầu thang di động ở dạng có thể điều chỉnh kích thước, nhờ vậy tính linh động của thanh chắn cầu thang ngày càng cao.

Thanh chắn cầu thang không khoan, chặn cửa không cần khoan đục.

Đây là mẫu thanh chắn cầu thang, chặn cửa phòng phổ biến nhất hiện nay. Nhờ ứng dụng nguyên lí vặn ốc đẩy lực sang hai bên tương tự xà đa năng thể thao, thanh chắn cầu thang không cần khoan có thể cố định thanh chắn cầu thang, chặn cửa phòng vào vị trí mong muốn mà không cần khoan đục bắt vít. Đa số các mẫu thanh chắn cầu thang không cần khoan đục hiện nay được thiết kế có thể điều chỉnh kích thước và cửa tự động đóng.

Thanh chắn cầu thang tự động đóng, chặn cửa tự động đóng

Cùng với sự phát triển của khoa học, thanh chắn cầu thang tự đóng cửa hay chắn cửa tự động đóng càng ngày càng phổ biến. Đây cũng là tiêu chí đặc biệt quan trọng về an toàn của thanh chắn cầu thang khi ba mẹ chọn mua thanh chắn cầu thang cho bé. Độ nhạy của cửa chắn tự động đóng phụ thuộc vào chất lượng từng loại thanh chắn cầu thang. Vì vậy, khi chọn lựa thanh chắn cầu thang, ba mẹ nên chọn lựa loại thanh chắn cửa tự động đóng phù hợp với mình nhất.

Lắp đặt và bảo trì thanh chắn cầu thang

Cách lắp đặt thanh chắn cầu thang, thanh chặn cửa

Thanh chắn cầu thang cần được lắp đặt đúng cách và đúng kĩ thuật để đảm bảo tính an toàn của sản phẩm. ba mẹ có thể xem chi tiết video hướng dẫn lắp đặt thanh chắn cầu thang và hướng dẫn lắp đặt chặn cửa phòng của Umoo dưới đây hoặc liên hệ với Umoo để được giao hàng và lắp đặt thanh chắn cầu thang tại nhà. Video hướng dẫn lắp đặt thanh chắn cầu thang Video hướng dẫn lắp đặt chặn cửa phòng

Bảo hành, bảo trì thanh chắn cầu thang

Thanh chắn cầu thang, chặn cửa phòng cần được bảo trì và kiểm tra định kì hoặc thường xuyên. Umoo cung cấp dịch vụ bảo trì và bảo hành thanh chắn cầu thang theo từng loại chắn.

Lưu ý: chúng tôi chỉ bảo trì sản phẩm được bán tại cửa hàng theo địa chỉ trên website hoặc đặt hàng qua website cung cấp sản phẩm của chúng tôi: umoo.vn, cubimart.vn, mebe1080.com.

Các sản phẩm cung cấp tại các sàn thương mại như tiki, lazada, shopee bảo hành bảo trì theo quy định của sàn thương mại.

Cách chọn mua thanh chắn cầu thang, chặn cửa tại Umoo

Quý khách có thể chọn mua chặn cửa, chặn cầu thang bằng cách tìm kiếm từ khóa về sản phẩm tại ô TÌM KIẾM ngay đầu website hoặc tìm theo danh mục tất cả các sản phẩm mà chúng tôi cung cấp: Trang chủ UMOO.VN ==> MẸ VÀ BÉ   ==> THANH CHẮN CẦU THANG Umoo.vn nhận thiết kế và lắp đặt chặn cửa, chặn cầu thang, chặn quây giường, lưới cầu thang theo kích thước riêng.

Thanh chắn cầu thang lắp đặt tại nhà tại HN, cod toàn quốc

Chúng tôi giao hàng tận nơi ở tại các khu vực: TP Hồ Chí Minh, An Giang, Bà Rịa – Vũng Tàu, Bắc Cạn, Bắc Giang, Bạc Liêu, Bắc Ninh, Bến Tre, Bình Định, Bình Dương, Bình Phước, Bình Thuận, Cà Mau, Cần Thơ, Cao Bằng, Đà Nẵng, Đắc Lắc, Đắk Nông, Điện Biên, Đồng Nai, Đồng Tháp, Gia Lai, Hà Giang, Hà Nam, Hà Nội, Hà Tĩnh, Hải Dương, Hải Phòng, Hậu Giang, Hòa Bình, Hưng Yên, Khánh Hòa, Kiên Giang, Kon Tum, Lai Châu, Lâm Đồng, Lạng Sơn, Lào Cai, Long An, Nam Định, Nghệ An, Ninh Bình, Ninh Thuận, Phú Thọ, Phú Yên, Quảng Bình, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Quảng Ninh, Quảng Trị, Sóc Trăng, Sơn La, Tây Ninh, Thái Bình, Thái Nguyên, Thanh Hoá, Thừa Thiên – Huế, Tiền Giang, Trà Vinh, Tuyên Quang, Vĩnh Long, Vĩnh Phúc, Yên Bái, Bà Rịa, Bảo Lộc, Biên Hòa, Buôn Ma Thuột, Cam Ranh, Cao Lãnh, Cẩm Phả, Châu Đốc, Đà Lạt, Điện Biên Phủ, Đông Hà, Đồng Hới, Hạ Long, Hội An, Huế, Long Xuyên, Móng Cái, Mỹ Tho, Nha Trang, Phan Rang – Tháp Chàm, Phan Thiết, Phủ Lý, Pleiku, Quy Nhơn, Rạch Giá, Sa Đéc, Tam Kỳ, Tân An, Thanh Hóa, Thủ Dầu Một, Tuy Hòa, Uông Bí, Vị Thanh, Việt Trì, Vinh, Vĩnh Yên, Vũng Tàu.
Khách hàng phản hồi về thanh chắn cầu thang tự lắp đặt tại nhà

Tổng kết lại

Thanh chắn cầu thang, thanh chặn cửa là sản phẩm vô cùng quan trọng khi gia đình có em bé. Nó giúp ngăn ngừa nguy cơ té ngã ở trẻ em, bảo đảm an toàn cho bé, tạo cho bé không gian chơi đùa thoải mái. Để đảm bảo yếu tố an toàn, thanh chắn cầu thang cần được lắp đặt và bảo trì đúng cách. Umoo.VN tự hào là nhà cung cấp thanh chắn cầu thang, chặn cửa phòng hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi cung cấp đầy đủ các loại thanh chắn cầu thang cố định, thanh chắn cầu thang không cần khoan, thanh chặn cửa di động. Hãy đặt hàng hoặc liên hệ ngay với chúng tôi qua website, faceboo, zalo 0914.403.667 để được tư vấn thanh chắn cầu thang cho bé yêu của bạn một cách nhanh nhất. Nếu có thắc mắc về thanh chắn cầu thang, chặn cửa phòng, ba mẹ hãy nhắn ngay cho umoo hoặc để lại bình luận bên dưới nhé. Chúc các bé càng ngày càng đáng yêu, ngoan ngoãn, hay ăn chóng nhớn

Xem thêm tất cả các sản phẩm: THANH CHẮN CẦU THANG, LƯỚI CẦU THANG