CỬA HÀNG

Ghé thăm cửa hàng chúng tôi tại địa chỉ

Số 154 Nguyễn Đình Hoàn, Nghĩa Đô, Cầu Giấy, Hà Nội

Thông tin hỏi đáp

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Sản phẩm tôi nhận được có giống trong ảnh không?

Umoo.VN cung cấp sản phẩm giống ảnh trên website.  Trong nội dung sản phẩm, chúng tôi thường đăng kèm cả hình ảnh thực tế khi lắp đặt và sử dụng sản phẩm, nhiều sản phẩm có ảnh phản hồi của người sử dụng. Vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm nhận được sản phẩm như hình ảnh tiếp thị về sản phẩm.

Tôi có thể xem hóa đơn bán hàng của mình ở đâu?

Umoo có thể gửi hình ảnh hóa đơn bán hàng cho quý khách trước khi quyết định mua hàng. Khi giao hàng, nhân viên của chúng tôi cũng có giao kèm hóa đơn bán lẻ của sản phẩm.

Làm thể nào tôi có thể đổi trả sản phẩm?

Umoo không nhận lại sản phẩm đã sử dụng, lắp ráp. Để có thể đổi trả sản phẩm, quý khách vui lòng cân nhắc trước khi quyết định mua hàng. Sản phẩm có thể được đổi trả do lỗi của nhà sản xuất hoặc khi quý khách chọn lựa sai kích thước có thể đổi sang các kích thước khác.

Đa số khi giao hàng lắp đặt, nhân viên Umoo sẽ mang một vài sản phẩm cho quý khách lựa chọn, để hạn chế tối đa việc phải đổi trả do không vừa kích thước hoặc mẫu mã.

Umoo có bổ sung lại các sản phẩm đã thông báo "đã hết hàng" không?

Các sản phẩm hết hàng tạm thời thì Umoo sẽ cập nhật lại tình trạng khi có hàng trở lại. Trường hợp một số sản phẩm hết hàng do mẫu mã đã không còn phù hợp, nên không được sản xuất nữa, Umoo sẽ giữ nguyên tình trạng "đã hết hàng", trường hợp này thường sẽ có các sản phẩm tương tự để quý khách chọn lựa.

Tôi có đặt hàng ở đâu?

Bạn có thể đặt hàng trực tiếp trên website Umoo.Vn hoặc đặt hàng qua điện thoại.

Ngoài ra bạn cũng có thể đặt hàng qua chat, gọi điện bằng faceboo, zalo của shop.

Bạn muốn thêm thông tin về chúng tôi

HÃY GỬI CÂU HỎI CHO CHÚNG TÔI NẾU BẠN CẦN THÊM THÔNG TIN: