Umoo cung cấp đầy đủ phụ kiện tự lắp lưới an toàn ban công, cửa sổ, phụ kiện lưới an toàn nói chung gồm:

Thanh nẹp lưới an toàn – Thanh nhôm định hình lưới cáp bọc nhựa

Kẹp chì lưới an toàn hay kẹp chữ thập, kẹp inox cố định lưới an toàn

Dây cáp lưới an toàn: Dây cáp inox hoặc dây cáp thép. Dây cáp bọc nhựa hoặc dây cáp trần

Hiển thị tất cả 4 kết quả

Dây cáp bọc nhựa inox 304

110.000 kg
Dây cáp bọc nhựa inox 304 là dây cáp lưới an toàn dùng tự lắp lưới an toàn ban công, lưới an toàn cửa sổ. Umoo cung cấp dây cáp bọc nhựa lưới an toàn với các kích thước 2,5 ly, 2,8 ly, 3 ly. Đơn giá dây cáp 3 ly được bán theo kg. Bán lẻ hoặc bán nguyên theo cuộn. Mỗi cuộn từ 10-15kg. Dây cáp bọc nhựa 4 ly, 5ly bán theo mét. LH 0914.403.667 để đặt hàng.

Kẹp chì lưới an toàn

50.000 gói
Kẹp chì lưới an toàn hay khóa cáp chữ thập, khóa cáp inox, khóa góc cho lưới an toàn ban công loại từ 2 ly, 2,5 ly, 3 ly, là kẹp góc bằng inox chuyên dụng cho lưới an toàn ban công, lưới an toàn cửa sổ sợi cáp. Umoo cung cấp kẹp chì lưới an toàn theo sỉ và lẻ theo chiếc và theo gói: gói 50k, gói 100k, gói 300k.

Kìm kẹp chì lưới an toàn

Original price was: 190.000 ₫.Current price là: 120.000 ₫.chiếc
Kìm kẹp chì lưới an toàn hay còn gọi kìm khóa cáp chữ thập, kìm bấm khóa cáp lưới an toàn là kìm chuyên dụng để bấm kẹp chì lưới an toàn, giúp việc bấm kẹp chì nhanh hơn, chuyên nghiệp hơn. Umoo cung cấp các phụ kiện lưới an toàn ban công, lưới an toàn cửa sổ và dụng cụ thi công lưới an toàn.

Thanh nẹp lưới an toàn

110.000 cây 3m
Thanh nẹp lưới an toàn là thanh nhôm định hình hay còn gọi cây nhôm cố định lưới cáp. Chiều dài 3m, có đầy đủ ốp che, ốc bi lắp sợi cáp. Đơn giá tính theo cây dài 3m. Màu sắc: màu trắng và màu ghi nhôm xingfa.

Phụ kiện lưới an toàn

Phụ kiện lưới an toàn ban công, vật tư tự lắp lưới an toàn cửa sổ

Lưới an toàn ban công (hay còn gọi là lưới bảo vệ ban công) cũng như lưới an toàn cửa sổ là một phần quan trọng để đảm bảo an toàn cho con người sinh sống tại các tầng cao trong các tòa nhà hoặc chung cư, đặc biệt là đảm bảo an toàn cho gia đình có trẻ nhỏ. Để thể tự lắp lưới an toàn ban công, tự lắp lưới an toàn cửa sổ bạn cần một số vật tư lưới an toàn ban công và thiết bị phụ kiện lưới an toàn cơ bản như sau: Phụ kiện lưới an toàn ban công, vật tư tự lắp lưới an toàn ban công, cửa sổ

Phụ kiện lưới an toàn ban công, phụ kiện tự lắp lưới an toàn ban công, cửa sổ

Thanh nẹp lưới an toàn - Thanh nhôm định hình lưới cáp bọc nhựa

Kẹp chì lưới an toàn hay kẹp chữ thập, kẹp inox cố định lưới an toàn

Dây cáp lưới an toàn: Dây cáp inox hoặc dây cáp thép. Dây cáp bọc nhựa hoặc dây cáp trần

Ốc, vít, nở (tacke), kìm kẹp và một số vật tư khác.

Thiết bị cần thiết: Khoan, kìm, búa

Bảng giá phụ kiện lưới an toàn ban công, thiết bị tự lắp lưới an toàn cửa sổ

Bảng giá phụ kiện lưới an toàn ban công

Bảng giá phụ kiện lưới an toàn ban công

Lưới an toàn ban công (dây cáp lưới  an toàn): 

Đây là một phần quan trọng để ngăn chặn người dùng hoặc vật dụng rơi từ ban công. Lưới này thường được làm từ chất liệu bền, không rỉ sét như inox hoặc thép không gỉ. Sợi cáp inox bọc nhựa là lựa chọn tối ưu để lắp đặt lưới an toàn ban công.

Kẹp chì lưới an toàn:

Các kẹp hoặc chốt được sử dụng để cố định lưới an toàn ban công vào khung ban công. Chúng đảm bảo rằng lưới được đặt chặt và an toàn.

Ảnh kẹp chì lưới an toàn

Kẹp chì, khóa chữ thập lưới an toàn ban công, cửa sổ
Kẹp chì lưới an toàn, khóa cáp chữ thập

Thanh nẹp lưới an toàn: 

Thanh nẹp lưới an toàn hay thanh nhôm định hình lưới an toàn ban công: Đây là phần thiết yếu để treo lưới an toàn ban công từ khung ban công hoặc từ trên nóc tòa nhà. Các thanh nhôm này cần có độ bền cao để đảm bảo lưới an toàn không bị rơi xuống.

Thanh nhôm lưới an toàn

Thanh nhôm lưới an toàn ban công, phụ kiện lưới an toàn ban công quan trọng
 Thanh nhôm lưới an toàn ban công, phụ kiện lưới an toàn ban công quan trọng

Khung ban công hoặc giàn treo: 

Để lắp đặt lưới an toàn ban công, bạn cần một khung ban công hoặc giàn treo để cố định thanh nhôm định hình sau đó gắn sợi lưới an toàn ban công vào. Điều này đòi hỏi đảm bảo kỹ thuật và chắc chắn. Trong trường hợp khung cửa sổ hoặc ban công có thể làm khung theo tường ốp xung quanh. Một số trường hợp sân thượng hoặc ban công đặc biệt thì cần thiết kế thêm khung ban công hoặc giàn để gắn thanh nhôm định hình.

Nở và vít cố định:

Các bộ phận này được sử dụng để cố định khung ban công hoặc giàn treo vào tường nhà hoặc lan can hoặc khung giàn kim loại.

Dụng cụ cơ khí và thiết bị lắp đặt:

Các công cụ cơ khí như búa, kìm, khoan, máy cắt, ổ cắm điện cần thiết để lắp đặt và kiểm tra lưới an toàn ban công. Lắp đặt lưới an toàn ban công là một công việc chuyên nghiệp đòi hỏi sự cẩn thận và kỹ thuật. Hãy luôn tìm đến những người có kinh nghiệm để thực hiện công việc này để đảm bảo rằng lưới an toàn ban công hoạt động hiệu quả và đáng tin cậy.

Quy trình tự lắp lưới an toàn ban công, lưới an toàn cửa sổ

Hướng dẫn tự lắp lưới an toàn ban công, tự lắp lưới an toàn cửa sổ

Hướng dẫn tự lắp lưới an toàn ban công, tự lắp lưới an toàn cửa sổ

1: Cố định thanh nẹp lưới an toàn

A: Tạo lỗ cho thanh nhôm
Khoan tạo lỗ cho thanh nhôm trong trường hợp thanh nhôm chưa có lỗ khoan sẵn hoặc do khoảng cách lỗ khoan sẵn không như mong muốn.
B: Khoan lỗ bắt vít
Đặt thanh nhôm có lỗ khoan sẵn vào tường và khoan tường để tạo lỗ bắt vít nở. Trường hợp lắp trực tiếp lên lan can sắt cầu thang thì dùng vít khoan sắt bắt vít trực tiếp vào lan can, không cần khoan tường.
C: Đóng nở vào lỗ khoan
Đóng nở vào lỗ khoan trên tường, nên dùng nở sắt chịu lực tốt hơn nở nhựa. Thông thường dùng nở sắt 8.
D: Vặn ốc nở sắt
Dùng dụng cụ chữ T vặn ốc của nở sắt. Trường hợp làm cho gia đình, bạn không có T thì có thể dùng kìm cũng được. Vặn chặt ốc để cố định thanh nhôm định hình.

2: Đi dây lưới an toàn

Đi dây lưới an toàn vào thanh nhôm - Phụ kiện lưới an toàn ban công, cửa sổ  

Đi dây lưới an toàn vào thanh nhôm - Phụ kiện lưới an toàn ban công, cửa sổ

A: Cố định 1 đầu dây cáp lưới ở vị trí ốc đầu tiên của thanh nhôm.
B: Luồn dây cáp vào thanh nhôm theo các ốc có sẵn. Khoảng cách các sợi dây cách nhau 5cm.
C: làm căng sợi cáp bằng cách kéo và thả từng sợi cáp để làm cho sợi cáp căng hơn, chắc chắn hơn.
D: Khi các sợi cáp đã đủ căng, đạt yêu cầu đưa ra thì cố định điểm cuối cùng của sợi cáp vào ốc cuối cùng của thanh nẹp.

3: Ốp che mặt ngoài thanh nhôm:

A: Đặt tấm ốp của cây nhôm lên mặt ngoài thanh nhôm đã lắp lưới cáp.
B: Dùng vít sắt hoặc inox khoan cố định ốp và cây nhôm

4. kẹp chữ thập tăng độ chắc chắn:

A: Đo khoảng cách chiều ngang ô lưới và cắt sợi cáp rồi đặt lên bề mặt các sợi lưới vừa căng.
B: Dùng 1 chiếc kẹp chữ thập (khóa chữ thập) đặt vào góc vuông của hai sợi cáp.
C: Dùng kìm bóp cho khóa cáp bo tròn vào sợi cáp. Nếu không có kìm chuyên dụng có thể dùng kìm gia dụng bình thường để bóp đầu kẹp chữ thập khóa cáp.
D: Thực hiện tiếp cho các khóa cáp ở các sợi tiếp theo. Tốt nhất là sợi cáp nằm ngang tạo góc vuông với sợi cáp đi dọc để đảm bảo khoảng cách các sợi cáp được cố định tốt nhất.

Một số hình ảnh tự lắp lưới an toàn ban công, phụ kiện lưới an toàn cửa sổ

Phụ kiện lưới an toàn ban công, cửa sổPhụ kiện lưới an toàn ban công, cửa sổPhụ kiện lưới an toàn ban công, cửa sổPhụ kiện lưới an toàn ban công, cửa sổPhụ kiện lưới an toàn ban công, cửa sổ

Phụ kiện lưới an toàn ban công, cửa sổ

Chúng tôi cung cấp phụ kiện lưới an toàn ban công, cửa sổ cho khách hàng tại các khu vực:

Các tỉnh thành phố được quan tâm

TP Hồ Chí Minh, An Giang, Bà Rịa – Vũng Tàu, Bắc Cạn, Bắc Giang, Bạc Liêu, Bắc Ninh, Bến Tre, Bình Định, Bình Dương, Bình Phước, Bình Thuận, Cà Mau, Cần Thơ, Cao Bằng, Đà Nẵng, Đắc Lắc, Đắk Nông, Điện Biên, Đồng Nai, Đồng Tháp, Gia Lai, Hà Giang, Hà NamHà NộiHà TĩnhHải DươngHải Phòng, Hậu Giang, Hòa BìnhHưng Yên, Khánh Hòa, Kiên Giang, Kon Tum, Lai Châu, Lâm Đồng, Lạng SơnLào Cai, Long An, Nam ĐịnhNghệ AnNinh Bình

Các tỉnh thành phố có lưới an toàn

Ninh Thuận, Phú Thọ, Phú Yên, Quảng Bình, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Quảng Ninh, Quảng Trị, Sóc Trăng, Sơn La, Tây Ninh, Thái BìnhThái Nguyên, Thanh Hoá, Thừa Thiên – Huế, Tiền Giang, Trà Vinh, Tuyên Quang, Vĩnh Long, Vĩnh Phúc, Yên Bái, Bà Rịa, Bảo Lộc, Biên Hòa, Buôn Ma Thuột, Cam Ranh, Cao Lãnh, Cẩm Phả, Châu Đốc, Đà Lạt, Điện Biên Phủ, Đông Hà, Đồng Hới, Hạ Long, Hội An, Huế, Long Xuyên

Một số thành phố khác

Móng Cái, Mỹ Tho, Nha Trang, Phan Rang – Tháp Chàm, Phan Thiết, Phủ Lý, Pleiku, Quy Nhơn, Rạch Giá, Sa Đéc, Tam Kỳ, Tân An, Thanh Hóa, Thủ Dầu Một, Tuy Hòa, Uông Bí, Vị Thanh, Việt Trì, Vinh, Vĩnh Yên, Vũng Tàu.

Umoo chuyên đồ an toàn cho bé

Umoo.VN chuyên cung cấp đồ dùng an toàn cho bé gồm xe đẩy Umoothanh chắn cầu thang, ghế ăn dặm cho bé, thanh chắn giường trẻ em, phụ kiện lưới an toàn ban công. Hãy đặt hàng hoặc gọi ngay cho chúng tôi để đặt lịch giao hàng sản phẩm cho mẹ và bé nhanh nhất.

Hãy bình luận ý kiến của bạn về phụ kiện lưới an toàn ban công

Nếu có bất kì thắc mắc về sản phẩm, hãy để lại bình luận hoặc nhắn cho chúng tôi qua zalo, facebook ngay nhé.