Nôi điện Umoo, nôi rung cho bé ngủ  chính hãng cung cấp bởi Umoo.VN, giao hàng lắp đặt tại nhà.

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.

Nôi điện Umoo có tốt không?

Nôi điện Umoo hay nôi rung điện umoo là loại nôi điện rung tự động cho bé với đầy đủ các tính năng như rung (đung đưa), có phát nhạc cho bé và có thể điều chỉnh độ nghiêng giúp bé ngủ ngon hơn. Tuy nhiên việc sử dụng nôi điện umoo có tốt hay không phụ thuộc vào nhiều yếu tố bao gồm cách sử dụng của ba mẹ cho bé và sự cần thiết của nôi điện với em bé của bạn. Nôi điện Umoo có tác dụng quan trọng trong việc giúp bé yêu của bạn ngủ ngon hơn, đặc biệt với những bé khó ngủ. Tuy nhiên ba mẹ cần lưu ý không nên quá lạm dụng vào nôi điện sẽ dẫn đến tình trạng phụ thuộc vào nôi điện của bé và sẽ khó khăn cho việc chuyển sang ngủ giường hoặc cũi khi bé lớn hơn.
Nôi điện Umoo, nôi rung cho bé

Nôi điện Umoo, nôi rung cho bé

Cách sử dụng nôi điện umoo

Xem chi tiết cách sử dụng lắp đặt nôi điện umoo qua video Hướng dẫn sử dụng nôi điện Umoo

Nôi điện umoo của nước nào

Umoo là thương hiệu đồ dùng gia đình và chăm sóc trẻ nhỏ của Hàn Quốc được thành lập vào năm 2017. Thương hiệu Umoo tập trung cung cấp các sản phẩm đồ dùng và thiết bị chăm sóc sức khỏe cho bé như ghế ăn bột cho bé, nôi cũi em bé, xe tập đi cho bé. Thanh chắn cầu thang umoo và nôi điện Umoo là sản phẩm nổi bật của thương hiệu Umoo. Nôi điện cho bé umoo là nôi điện được sản xuất bởi thương hiệu Umoo của Hàn Quốc. Nhà máy đặt tại Trung quốc. Vì vậy giá nôi điện umoo là chấp nhận được với thị trường Việt Nam với chất lượng cao cấp. Các sản phẩm của Umoo đều được thiết kế bởi các chuyên gia, sản xuất bằng công nghệ tiên tiến, hiện đại, sử dụng các nguyên liệu chất lượng đồng thời được kiểm định nghiêm ngặt trước khi đưa ra thị trường, đảm bảo an toàn cho trẻ nhỏ, đặc biệt là trẻ sơ sinh. Umoo.vn cung cấp chính hãng các sản phẩm của Umoo tại Việt Nam.

Sản phẩm nôi điện Umoo nổi bật:

nôi điện umoo 13166 nôi điện umoo 1357

Cách mua nôi điện umoo tại umoo.vn:

Ba mẹ có thể đặt mua mua nôi điện cho bé qua điện thoại, zalo hoặc đặt hàng trực tiếp qua website umoo.vn qua ô tìm kiếm về từ khóa về nôi rung cho bé hoặc tìm theo danh mục umoo cung cấp:

Trang chủ Umoo.VN => Mẹ và bé => Nôi điện Umoo

Umoo.VN chuyên cung cấp đồ dùng an toàn cho bé gồm xe đẩy Umoothanh chắn cầu thang, ghế ăn dặm cho bé, nôi điện umoo, thanh chắn giường trẻ em. Hãy đặt hàng hoặc gọi ngay cho chúng tôi để đặt lịch giao hàng sản phẩm cho mẹ và bé nhanh nhất. Nếu có bất kì thắc mắc về sản phẩm, hãy để lại bình luận hoặc nhắn cho chúng tôi qua zalo, facebook ngay nhé.