Hỏi đáp sản phẩm, Kinh nghiệm hay

Mua thanh chắn cầu thang ở đâu?

Mua thanh chắn cầu thang ở đâu? mua chặn cửa phòng, thanh chắn cầu thang

Mua thanh chắn cầu thang ở đâu là câu hỏi không chỉ của những bậc cha mẹ mới lần đầu có em bé mà là cả của những ba mẹ đã có kinh nghiệm nuôi con và chăm sóc con cái. Hãy cùng Umoo tìm hiểu mua thanh chắn cầu thang ở đâu hiệu quả, chất lượng để đảm bảo an toàn cho bé nhé.

Thanh chắn cầu thang là gì?

Thanh chắn cầu thang là cụm từ chỉ các loại cửa chắn, rào chặn hay cửa chặn dùng để chắn cầu thang. Thanh chắn cầu thang trong nhiều trường hợp cũng được sử dụng để làm chặn cửa phòng. Thanh chắn cầu thang đa số được thiết kế để làm cửa chặn an toàn cho bé.

Mua thanh chắn cầu thang ở đâu chất lượng
Mua thanh chắn cầu thang ở đâu? mua chặn cửa phòng, thanh chắn cầu thang

Tuy nhiên cũng có nhiều mẫu thanh chắn cầu thang được thiết kế đặc biệt cho nhu cầu chắn thú cưng. Như vật công dụng phổ biến của thanh chắn cầu thang là chắn em bé và chặn thú cưng. Một số trường hợp thanh chắn cầu thang dùng bảo vệ an toàn cho gia đình có người già, người cao tuổi, thương tật.

Tầm quan trọng của thanh chắn cầu thang: Thanh cắn cầu thang giúp ngăn ngừa tai nạn và bảo vệ an toàn trong gia đình. Thanh chắn cầu thang giúp ngăn bé không đi ra các khu vực nguy hiểm như bếp hay ban công, đặc biệt ngăn bé không đi ra khu vực cầu thang khi không có người lớn giám sát.

Thanh chắn cầu thang Panda 818 dùng chặn cầu thang, chắn cửa phòng
Thanh chắn cầu thang Panda 818 dùng chặn cầu thang, chắn cửa phòng

Mua thanh chắn cầu thang ở đâu?

Mua thanh chắn cầu thang ở cửa hàng đồ gia dụng

Một số cửa hàng chuyên bán đồ gia dụng và nội thất có bán kèm thanh chắn cầu thang. Tuy nhiên sẽ rất khó để bạn tìm ra cửa hàng bán đồ gia dụng bán sản phẩm thanh chắn cầu thang như ý muốn vì các cửa hàng bán đồ gia dụng thường có ít sản phẩm để bạn lựa chọn.

Lợi ích khi mua thanh chắn cầu thang ở cửa hàng đồ gia dụng và nội thất: Bạn có thể xem và kiểm tra trực tiếp sản phẩm tại cửa hàng.

Một số cửa hàng đồ gia dụng có bán thanh chắn cầu thang: Điện máy xanh, Nguyễn Kim

Mua thanh chắn cầu thang ở đâu? mua chặn cửa phòng, thanh chắn cầu thang
Mua thanh chắn cầu thang ở đâu? mua chặn cửa phòng, thanh chắn cầu thang

Mua thanh chắn cầu thang ở siêu thị

Một số siêu thị lớn có khu vực bán đồ gia dụng và an toàn cho trẻ em. Tuy nhiên cũng như khi mua thanh chắn cầu thang ở cửa hàng đồ gia dụng, bạn sẽ khó tìm được thanh chắn cầu thang ưng ý khi tìm mua tại các siêu thị lớn. Yêu cầu đặt ra là bạn cần tìm được những gian hàng chuyên về đồ an toàn cho bé tại các siêu thị lớn này.

Lợi ích khi mua thanh chắn cầu thang ở siêu thị: Ba mẹ có thể xem trực tiếp sản phẩm, có thể mua kèm các mặt hàng khác. Ngoài ra khi mua chặn cửa ở siêu thị, bố mẹ có thể đưa cả gia đình đi cùng vừa xem sản phẩm vừa coi như việc đi dạo chơi siêu thị giúp gắn kết gia đình.

Một số siêu thị lớn: Big C, Lotte, Winmart, Coop Mart

Thanh chắn cầu thang Panda 818 dùng chặn cầu thang, chắn cửa phòng
Thanh chắn cầu thang Panda 818 dùng chặn cầu thang, chắn cửa phòng

Mua thanh chắn cầu thang ở cửa hàng chuyên bán đồ an toàn cho trẻ em

Các cửa hàng chuyên cung cấp sản phẩm dành riêng cho trẻ em là lựa chọn tốt khi muốn mua thanh chắn cầu thang. Ngày nay các cửa hàng chuyên cung cấp đồ cho trẻ em thường có hệ thống nhiều cửa hàng. Do vậy ba mẹ dễ tìm được cửa hàng mẹ và bé gần nhà.

Tuy nhiên, sản phẩm thanh chắn cầu thang là sản phẩm chuyên dụng không phải cửa hàng mẹ và bé nào cũng có bán, vì vậy ba mẹ cần hỏi kĩ cửa hàng trước khi qua xem hoặc mua sản phẩm. Nhiều cửa hàng mẹ bé đăng thông tin có sản phẩm thanh chắn cầu thang nhưng khi đến nơi thì ba mẹ lại được thông báo hết hàng hoặc không có sản phẩm. Đây là điều nhiều ba mẹ đã gặp phải khi mua thanh chắn cầu thang tại các cửa hàng mẹ và bé.

Một số cửa hàng mua thanh chắn cầu thang bibomart, shoptretho, kidsplaza.

Chặn cửa Khaki màu nâu 816, thanh chắn cầu thang khaki 816
Chặn cửa Khaki màu nâu 816, thanh chắn cầu thang khaki 816

Mua thanh chắn cầu thang qua các sàn thương mại điện tử

Các trang web thương mại điện tử lớn là lựa chọn nhiều người mua hàng hiện nay. Ưu điểm khi mua sắm trực tuyến là dễ dàng so sánh giá cả, nhiều lực chọn, giao hàng tận nơi.

Tuy nhiên ba mẹ cần đảm bảo mua đúng kích thước để tránh việc phiền hà khi đổi trả hàng và cần đảm bảo mình có thể tự lắp đặt được thanh chắn cầu thang.

Các website mua thanh chắn cầu thang lớn shopee, lazada, tiki

Mua thanh chắn cầu thang tại shop chuyên bán thanh chắn cầu thang

Lựa chọn tốt nhất cho ba mẹ khi cần mua thanh chắn cầu thang, chặn cửa là mua tại cửa hàng chuyên cung cấp thanh chắn cầu thang và lắp đặt thanh chắn cầu thang. Với kinh nghiệm lắp đặt lâu năm cùng với đa dạng về một loại sản phẩm, các shop chuyên cung cấp đồ an toàn cho bé là địa chỉ uy tín nhất cho ba mẹ.

Umoo xin giới thiệu tới các bậc cha mẹ các shop chuyên cung cấp thanh chắn cầu thang, lưới cầu thang sau: CubiMart, Mebe1080, HPMart. Umoo cũng là đơn vị cung cấp thanh chắn cầu thang, thanh chặn cửa được nhiều mẹ lựa chọn.

Umoo chuyên cung cấp sản phẩm thanh chắn cầu thang, thanh chặn cửa an toàn cho bé. Với kinh nghiệm hơn 15 năm sản xuất, lắp đặt thanh chắn cầu thang, thanh chặn cửa phòng cho gia đình, trường mầm non và nhà máy, umoo tự tin là đơn vị hàng đầu cung cấp thanh chắn cầu thang tại Việt Nam.

Thanh chắn cầu thang Umoo UM-08161 không cần khoan đục, dùng chặn cửa phòng, chặn cầu thang
Thanh chắn cầu thang Umoo UM-08161 không cần khoan đục, dùng chặn cửa phòng, chặn cầu thang

Địa chỉ mua thanh chắn cầu thang tại Hà Nội:

Umoo cung cấp thanh chắn cầu thang tại cửa hàng tại địa chỉ: Số 154- 156 Nguyễn Đình Hoàn, Nghĩa Đô, Cầu Giấy, Hà Nội.

Ba mẹ có thể đặt hàng qua số điện thoại 0914.403.667 hoặc qua mua và lựa chọn trực tiếp tại cửa hàng. Umoo có giao hàng và lắp đặt tại nhà tại HN, các tỉnh thành khác ngoài HN như HCM, Hải Phòng… chúng tôi có giao hàng thu tiền tại nhà trên toàn quốc. Khi nhận hàng ba mẹ có thể gọi video call nếu cần nhân viên Umoo hướng dẫn lắp đặt.

Bảo hành, bảo trì thanh chắn cầu thang tại Umoo.vn

Thanh chắn cầu thang, chặn cửa phòng cần được bảo trì và kiểm tra định kì hoặc thường xuyên. Umoo cung cấp dịch vụ bảo trì và bảo hành thanh chắn cầu thang theo từng loại chắn.

Lưu ý: chúng tôi chỉ bảo hành, bảo trì sản phẩm được bán qua điện thoại hoặc mua tại cửa hàng theo địa chỉ trên website hoặc đặt hàng qua website cung cấp sản phẩm của chúng tôi: umoo.vn, cubimart.vn, mebe1080.com.

Mọi sản phẩm quý khách mua của nơi khác Umoo không nhận lắp đặt và không bảo hành, bảo trì sản phẩm.

Các lưu ý khi chọn mua thanh chắn cầu thang:

Lưu ý về chất lượng sản phẩm: khi chọn mua thanh chắn cầu thang cần chọn sản phẩm có chất lượng tốt, an toàn và bền bỉ. Đặc biệt lưu ý khi ba mẹ mua thanh chắn cầu thang qua các nền tảng thương mại điện tử thì cần lưu tâm hơn về chất lượng, vì đa số các trang thương mại cạnh tranh nhau bằng giá rẻ nên có nhiều sản phẩm chất lượng không tốt cũng được bán nhiều ở đây.

Kích thước phù hợp: Đo đạc cầu thang nhà bạn trước khi mua. Cần đảm bảo mua đúng kích thước lắp đặt. Nếu ba mẹ đặt mua tại Umoo thì có thể yên tâm về kích thước vì nhân viên Umoo có lắp đặt tại nhà, khi ba mẹ đặt hàng, umoo sẽ mang nhiều kích thước để xem kích thước nào vừa với cầu thang thực tế.

Đánh giá từ người dùng: Tham khảo đánh giá và nhận xét từ người mua trước đó. Tốt nhất tham khảo ý kiến người nhà đã có kinh nghiệm sử dụng sản phẩm. Nên so sánh đánh giá của người đã sử dụng sản phẩm chất lượng và cả của người đã mua phải sản phẩm giá rẻ để dễ đưa ra cái nhìn khách quan nhất.

Chắn cửa không cần khoan D2, chắn cửa không khoan D2 dùng chắn cửa phòng, chặn cầu thang
Chắn cửa không cần khoan D2, chắn cửa không khoan D2 dùng chắn cửa phòng, chặn cầu thang

Tổng kết việc mua thanh chắn cầu thang ở đâu?

Việc chọn mua thanh chắn cầu thang phù hợp và chất lượng là cực kì quan trọng. Bởi vì thanh chắn cầu thang là sản phẩm đảm bảo an toàn, vì vậy bạn cần chọn mua được sản phẩm chất lượng, giá cả phù hợp. Tránh trường hợp khi sử dụng lại thanh cái bẫy mất an toàn thì “tiền mất tật mang”

Có câu nói: “an toàn không đắt, nó vô giá”, vì vậy việc đầu tư và an toàn cho gia đình là cần thiết và đáng giá. Nếu bạn đang băn khoăn không biết mua thanh chắn cầu thang ở đâu hay có bất kì thắc mắc gì thì hãy để lại bình luận xuống dưới hoặc chia sẻ cho chúng tôi qua zalo, facebook ngay nhé.

Umoo tự tin là đơn vị tốt nhất khi bạn cần thông tin cho câu hỏi mua thanh chắn cầu thang ở đâu.

Umoo.VN chuyên cung cấp đồ dùng an toàn cho bé gồm xe đẩy Umoothanh chắn cầu thang, ghế ăn dặm cho bé, thanh chắn giường trẻ em, phụ kiện lưới an toàn ban công. Hãy đặt hàng hoặc gọi ngay cho chúng tôi để đặt lịch giao hàng sản phẩm thanh chắn cầu thang cho mẹ và bé nhanh nhất. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *